Liên hệ mua chung cư Ngoại Giao Đoàn

Hiện nay tất cả các dự án Biệt thự và Chung cư Ngoại Giao Đoàn đã được khởi công và xây dựng theo đúng kế hoạch, dự kiến đến năm 2109 sẽ kết thúc toàn bộ quá trình xây dựng các tòa chung cư cao tầng. Vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ trong khu đô thị Hành Chính Ngoại Giao mới của Thủ Đô với giá tốt nhất.

ban do khu do thi ngoai giao doan

Những yếu tố sẽ làm tăng giá bán căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn:

  • Nếu bạn chọn mua vào thời điểm dự án đã hoàn thành thì sẽ phải mua lại và chấp nhận giá bán chênh từ khách hàng mua từ giai đoạn làm móng.
  • Tháng 4/2017 chính thức thông đường 60m nối với đường Võ Chí Công – đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới giá bán căn hộ trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.
  • Tháng 6/2017 Đại Sứ Quán Hàn Quốc và 13 Đại Sứ Quán còn lại sẽ có kế hoạch chuyển về khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.
  • Năm 2019 thông đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối từ Ciputra qua Hoàng Quốc Việt tới đường Cầu Giấy.
  • Quỹ đất trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và phía Bắc thủ đô gần như đã hết.

Hệ thống giao thông khu đô thị ngoại giao đoàn

Trên đây là một số yếu tố tác động mạnh tới giá bán chung cư Ngoại Giao Đoàn – Quý khách hàng nên quyết định sớm để chọn được những căn đẹp nhất trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, có Công viên hồ điều hòa.

Quý khách hàng có nhu cầu căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết căn, tầng, hướng phù hợp nhất. Đặc biệt bạn sẽ nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án bao gồm: File giới thiệu, bảng giá, mặt bằng bản vẽ chi tiết căn hộ, hợp đồng mẫu, bảng danh mục vật liệu hoàn thiện căn hộ…

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hotline: 0982 445 681